Bảo vệ đôi tay tuyệt đối với găng tay sắt chống cắt

Bảo vệ đôi tay theo cách riêng của bạn

An toàn lao động là vấn đề được tất cả các cá nhân, tập thể đặc biệt quan tâm. Vấn đề này cũng được chú trọng trong các xưởng chế biến thực phẩm đông lạnh thường xuyên tiếp xúc với lưỡi cưa, máy cưa ở cự ly gần. Do đó sử dụng găng tay sắt chống cắt giải pháp an toàn cho đôi tay. Cùng Shark House tìm hiểu đặc điểm sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Găng tay sắt chống cắt dùng để làm gì

Làm việc trong các xưởng chế biến thịt đông lạnh luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bởi công nhân cần thao tác với những khối thịt lớn, xương cứng bằng lưỡi cưa xương thịt đông lạnh sắc bén. Với điều kiện nhiệt độ thấp, chỉ 1 thao tác không chuẩn xác cũng có thể gây ra nguy hiểm cho đôi tay. Sử dụng găng tay sắt chống cắt giúp giảm thiểu khả năng đứt tay do tiếp xúc với máy cưa.

Công dụng của găng tay sắt chống cắt 
Công dụng của găng tay sắt chống cắt

Sử dụng găng tay sắt chống cắt, có thể thoải mái làm vườn, thao tác máy, bê vác vật nặng. Các vấn đề va chạm từ dụng cụ gây đứt tay, chảy máu hay xây xát cũng được hạn chế tối đa. 

Bên cạnh đó, bao tay bảo hộ chống cắt cũng là sản phẩm hữu hiệu sử dụng trong ngành lực lượng vũ trang. Khi truy bắt các đối tượng nguy hiểm, găng tay chống cắt bảo vệ chiến sĩ trước những vũ khí có tính sát thương cao.

2. Chất liệu cấu tạo của găng tay sắt chống cắt

Để đảm bảo độ bền cũng như khả năng bảo vệ của mình, găng tay sắt chống cắt được cấu tạo từ sắt và bảo vệ bằng lớp phủ chống gỉ. Loại vật liệu này luôn được đảm bảo đáp ứng điều kiện khắt khe về độ bền, độ mềm dẻo. Đồng thời, mức độ chịu nhiệt và chịu đựng va chạm cũng cần đạt ngưỡng cao.

Có nhiều loại chất liệu để tạo thành găng tay sắt chống cắt
Có nhiều loại chất liệu để tạo thành găng tay sắt chống cắt

Sắt được chế tạo thành nhiều vòng nhỏ. Liên kết với nhau bởi các mối nối. Bởi vậy chúng có khả năng thay đổi linh hoạt phù thuộc vào sự di chuyển của ngón tay. Điều này tạo sự thoải mái cho người dùng và không gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu đến bàn tay.

Phần cổ tay có chất liệu dây vải hoặc kim loại, được thiết kế khóa, có thể thít chặt hoặc nới rộng phù hợp với kích thước cổ tay.  Điều này đảm bảo bao tay không bị rơi ra trong quá trình sử dụng gây vướng víu, mất an toàn.

3. Đặc tính ưu việt của găng tay sắt chống cắt 

Găng tay sắt chống cắt được sản xuất bằng loại vật liệu đặc biệt. Bởi vậy sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu an toàn tối đa, luôn thể hiện được ưu thế so với các sản phẩm thông thường khác trường:

Bảo vệ đôi tay theo cách riêng của bạn
Bảo vệ đôi tay theo cách riêng của bạn
  • Có khả năng chịu lực cao mà không bị đứt, gãy, thủng. Bảo vệ tay hoàn hảo trước sự cọ sát, va chạm của những vật sắc bén.
  • Chất liệu bền bỉ, an toàn đối với người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều giờ mà vẫn đảm bảo đạt hiệu năng tối đa.
  • Thời gian sử dụng dài giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết. Không bị gỉ sét, biến dạng trước tác động của môi trường.
  • Sử dụng được trong điều kiện ẩm ướt mà không giảm hiệu năng.

Nhờ những ưu điểm này, găng tay được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, giết mổ gia súc gia cầm,… Một số loại dùng trong gia công chi tiết máy được bỏ phần bao đầu ngón tay giúp dễ dàng thao tác.

4. Tại sao nên chọn Shark House để mua bao tay sắt chống cắt

Chọn bao tay sắt chống cắt cần vừa với kích thước bàn tay. Đồng thời, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu cần quan tâm đến uy tín đơn vị phân phối. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM VÀ XNK SHARK HOUSE

Địa chỉ: Số 21/38 Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0969 402 968 – 0938 574 492

Email:  luoicuaxuong@gmail.com

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0969.331.643