
Lưỡi cưa xương 1650mm
Được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, dòng lưỡi cưa xương 1650mm tại SHARK khách biệt rõ rệt với các dòng lưỡi cưa giá rẻ Trung Quốc.
– Chất liệu: Với chất liệu thép Carbon bóng mịn, hạn chế bị gỉ sét nhiều như lưỡi cưa xương Trung Quốc.
– Mối hàn: Lưỡi cưa xương 1650mm Châu Âu có mối hàn tinh nên, trong khi đó mối hàn trên lưỡi cưa xương Trung Quốc rất thô và cẩu thả nên nhanh bị đứt tại mối hàng khi xử dụng.
– Thiết kế răng cưa dạng vây cá mập chuyên dùng cưa xương, thịt đông lạnh.. cưa càng cứng càng tốt. Đặc biệt phần răng cưa được tôi qua nhiệt độ cao để tăng độ cứng, sắc bén, hạn chế mài mòn.
>> Đây cũng là những yếu tố chính giúp bạn phân biệt được lưỡi cưa xương có độ bền cao và các lưỡi giá rẻ tràn lan trên thị trường.

QUY CÁCH LƯỠI CƯA XƯƠNG 1650mm
Nhiều ưu đãi khi mua lưỡi cưa xương tại Shark:
ĐC: 21/38 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0969 402 968 – 0938 574 492 – 0969 331 643
Email: luoicuaxuong@gmail.com
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cưa xương 1650mm”